คาร์ซีท เบบี้ซีท ที่นั่งเด็กในรถ คาร์ซีท กับ HappyBelt(ที่คนไทยยังไม่เคยเห็น) ?
ที่กันเด็ก
 
1. พ่อแม่รู้ว่าจะดูแลตัวเองยังไง แต่กลับปล่อยให้ลูกเสี่ยงตลอดเวลา

ที่กันเด็ก ที่กันเด็ก ราคาไม่แพง ลดปัญหา ให้คุณสบายใจทันที อย่าให้เด็กเสี่ยงเลยครับ เรารักเขามาก และเขาก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลยเกี่ยวกับอันตรายที่เราจะพาเขาไปเสี่ยง เราพบว่าพ่อแม่ส่วนใหญ่ เมื่อเกิดเหตุก็จะ... 1. ขอโทษลูก 2. ส่งลูกเข้าโรงพยาบาล 3. บังคับลูกนั่งคาร์ซีทได้สักเดือน สองเดือน แล้วก็... กลับมาเสี่ยงกันอีก  

2. เด็กมักจะไม่ยอมนั่งในคาร์ซีทแล้วรัดเข็มขัดตลอดเวลา
หนูอึดอัด
 
ตรงนี้วิวสวย และอยู่ใกล้พ่อ-แม่ ไม่เหงาค่ะ
 
เพราะถ้าเอาคาร์ซีทไว้เบาะหน้าใกล้คนขับก็จะอันตรายถึงชีวิต โดยทำให้เด็กคอหักได้ คาร์ซีทถูกออกแบบไว้ให้วางที่เบาะหลังเท่านั้น
 
ความเพลิดเพลิน ทำให้เคยชิน และคิดว่ามันไม่อันตราย
 

ที่กันเด็ก ที่กันเด็ก เด็กชอบ เพราะสวยงามนุ่มสบาย ได้ดูวิว ไม่ต้องบังคับให้เด็กใช้ ได้ใช้แน่ๆ ครับ เมื่อเด็กไม่ยอมใช้คาร์ซีท แล้วเราค่อยฝึกเขานั่งคาร์ซีทให้มากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อขับด้วยความเร็วสูง เด็กจะไปนั่งได้ง่ายเพราะคาร์ซีทจะวางอยู่ที่เบาะหลัง ห้ามวางที่เบาะหน้าเด็ดขาด  

3. อันตรายขนาดนี้เลยครับ
ถ้าเบรคไม่ทันแล้วชนด้วยความเร็ว แค่ 30 กม./ชม.
เท่ากันโยนเด็กจากพื้นชั้น 2
ที่กันเด็ก ส่งเสริมการเรียนรู้ความปลอดภัยของทั้งพ่อ แม่ และเด็ก ให้เด็กมีความสัมพันธ์และเคยชินที่จะใช้อุปกรณ์ความปลอดภัย เป็นสื่อให้ใช้คาร์ซีทมากขึ้น แต่หากบังเอิญเด็กมายืนระหว่างพนักเก้าอี้ ที่กันเด็ก ก็พร้อมปกป้องตลอดเวลาอยู่แล้ว

ที่กันเด็ก ที่กันเด็ก ช่วยลดการบาดเจ็บระดับนี้ได้หลายเท่าตัว ขึ้นอยู่กับการใช้งาน หากบังเอิญเกิดการชน เด็กจะถูกปกป้อง ลดการบาดเจ็บสาหัส เหลือบาดเจบเล็กน้อย หรือ ลดการบาดเจ็บเล็กน้อย จนไม่รู้สึกอะไรเลย  

4. ผู้ใหญ่ที่นั่งหลังก็ชอบมานั่งชวนคุยอยู่ตรงกลาง และเกิดอุบัติเหตุบ่อยๆ บางรายพุ่งทะลุกระจกเลย

ที่กันเด็ก ที่กันเด็ก ใช้ช่วยปกป้องผู้ใหญ่ด้วยระดับหนึ่งครับ แต่สำหรับผู้ใหญ่ ต้องคาดเข็บขัดไว้นะครับ  

5. ที่กันเด็ก มีที่เก็บทิชชูที่ดีที่สุดในรถยนต์
อยู่ในตำแหน่งที่คุณหยิบเองได้ และไม่หายไปทั่วห้องโดยสาร ลดอันตรายจากการรบกวนสมาธิผู้ขับขี่ เลิกถามไปเลย "เอ๊ะ...ทิชชู่อยู่ไหน?"
 

ที่กันเด็ก ที่กันเด็ก เป็นประดับยนต์ชิ้นสวยที่บอกถึงรสนิยมของผู้ขับว่าใส่ใจเรื่องความปลอดภัยที่ชาญฉลาด  

6. คุณรู้ดีถึงอันตรายที่จะเกิดขึ้น และธรรมชาติของเด็ก กับสภาพความเป็นจริงบนถนนในเมือง ซึ่งส่วนใหญ่รถจะวิ่งด้วยความเร็วไม่สูง แต่เกิดการเฉี่ยวชนได้ง่าย และต้องเบรคกะทันหัน

ที่กันเด็ก ที่กันเด็ก ช่วยลดการบาดเจ็บเล็กน้อยถึงปานกลางที่มักจะเกิดขึ้นกว่า 90% อีกไม่ถึง 10% เป็นการบาดเจ็บสาหัส จากการชนที่ความเร็วสูง เมื่อเดินทางนอกเขตเมือง หรือบนทางด่วน ด้วยเหตุนี้เราจึงสนับสนุนให้คุณมีคาร์ซีทติดตั้งไว้เบาะหลังด้วยตลอดเวลา

 
คาร์ซีท เบบี้ซีท ที่นั่งเด็กในรถ คาร์ซีท อุปกรณ์ใช้แยก-ร่วมคาร์ซีท แถบกั้นเด็ก HappyBelt

ราคาเพียง 1,XXX บาท HappyBeltจะให้กลไกกระจายแรงปะทะเหนือกว่า มีโอกาสใช้จริงสูงกว่าคาร์ซีทแบบโดดเดี่ยวถึง4เท่า เด็กๆชอบมาใช้เอง ใช้ง่ายไม่ต้องบังคับเด็ก

HappyBelt คืออะไร | ทำไมต้องมี HappyBelt | วิธีติดตั้ง HappyBelt | วิธีใช้งาน | ราคาและสถานที่จำหน่าย
 
คาร์ซีท เบบี้ซีท ที่นั่งเด็กในรถ